08:08 +07 Thứ hai, 17/12/2018

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức ngành giáo dục

ĐỀ KHẢO SÁT MINH HỌA TIẾNG ANH DÀNH CHO THÍ SINH TRÚNG TUYỂN VÀO 10

ĐỀ THI MINH HỌA KHẢO SÁT TIẾNG ANH DÀNH CHO CÁC THÍ SINH TRÚNG TUYỂN VÀO LỚP 10 NĂM HỌC 2018.

HƯỚNG DẪN TRIỂN KHAI DẠY HỌC TIẾNG ANH HỆ 10 NĂM

Hướng dẫn triển khai dạy học tiếng Anh cấp THCS và THPT theo Đề án Ngoại ngữ Quốc gia 2020 năm học 2018-2019

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÍ NGUYỆN VỌNG 2 VÀO LỚP 10 NĂM 2018

HƯỚNG DẪN QUY TRÌNH DÀNH CHO HỌC SINH ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN ĐỢT 2 VÀO LỚP 10 THPT NĂM HỌC 2018-2019

ĐIỂM CHUẨN - PHƯƠNG ÁN TRÚNG TUYỂN ĐỢT 1 VÀ ĐỢT 2

ĐIỂM CHUẨN VÀO TRƯỜNG, PHƯƠNG ÁN TRÚNG TUYỂN ĐỢT 1 VÀ ĐỢT 2 VÀO TRƯỜNG.

Công khai các điều kiện triển khai hoạt động giáo dục năm học 2018-2019

Thực hiện đúng theo Quyết định số:16/2013/QĐUBND ngày 30 tháng 5 năm 2013 của UBND tỉnh Nam Định quy định dạy thêm học thêm của UBND tỉnh và Công văn hướng dẫn của Sở Giáo dục và Đào tạo Nam Định

Sinh viên cần chú trọng kỹ năng mềm

Nhằm mục tiêu giúp các bạn sinh viên hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của kĩ năng mềm trong phỏng vấn xin việc cũng như mang đến cơ hội nghề nghiệp tốt, Dell và Intel Việt Nam đã tổ chức Ngày hội Tư vấn và Tuyển dụng Việc làm tại TPHCM mới đây.

Học bổng 10 triệu đồng cho SV ngành Kinh tế, Tài chính, Ngân hàng

Năm nay, Tổng công ty Đầu tư và kinh doanh vốn nhà nước (SCIC) sẽ cấp 15 suất học bổng trị giá 10 triệu/suất đồng cho sinh viên năm thứ 3 thuộc 9 trường đại học tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.

SV đề án 322 gửi thư kêu cứu đến Phó Thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân

Hy vọng được giải quyết đi du học theo đề án 322 theo đúng nguyện vọng ban đầu, 47 sinh viên xuất sắc đã có thư gửi Phó Thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân với mong muốn được giải quyết thỏa đáng để được đi du học.

TRƯỜNG THPT NGUYỄN KHUYẾN

TRƯỜNG THPT NGUYỄN KHUYẾN – THÀNH PHỐ NAM ĐỊNH           1. Thành Nam – Quê hương văn hiến:          Nằm ở trung tâm khu vực Nam đồng bằng sông Hồng, Nam Định tự hào là mảnh đất giàu truyền thống văn hoá,...