20:34 ICT Thứ ba, 25/09/2018

KẾT QUẢ CUỘC THI Ý TƯỞNG SÁNG TẠO KHKT NĂM HỌC 2017-2018

Thứ sáu - 20/10/2017 16:22
SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO NAM ĐỊNH     CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
TRƯỜNG THPT NGUYỄN KHUYẾN                              Độc lập- Tự do- Hạnh phúc
                                                                                         Nam Định, ngày 19 tháng 10 năm 2017

BÁO CÁO KẾT QUẢ
Cuộc thi ý tưởng nghiên cứu khoa học kĩ thuật
dành cho học sinh trung học cấp trường năm học 2017- 2018

Căn cứ kế hoạch số 1194/SGDĐT-GDTrH ngày 19/09/2017 về hướng dẫn triển khai hoạt động NCKH và tổ chức cuộc thi KHKT dành cho học sinh trung học năm học 2017- 2018.
     Căn cứ kế hoạch số: 06/KH-THPTNK ngày 20/09/2017 về tổ chức cuộc thi ý tưởng nghiên cứu khoa học kĩ thuật dành cho học sinh trung học cấp trường năm học 2017- 2018.
  Trường THPT Nguyễn Khuyến tổ chức cuộc thi ý tưởng nghiên cứu khoa học kĩ thuật dành cho học sinh trung học cấp trường năm học 2017- 2018.
Ban tổ chức đã nhận được 80 ý tưởng, trong đó số lượng ý tưởng nhận được thuộc 4 lĩnh vực như sau:
- Khoa học xã hội và hành vi: 21.
- Sinh hóa: 30.
- Vật lý: 26.
- Tin học: 3.
Sau thời gian làm việc nghiêm túc, khẩn trương, ban giám khảo đã chọn được 6 ý tưởng  trao giải cụ thể:
- 1 Giải nhất: Mâu thuẫn giữa cha mẹ và con cái là người đồng tính- Học sinh Đinh Châu Tuệ Anh- Lớp 11A3.
- 1 Giải nhì Máy làm khung sắt- Học sinh Trần Tất Hòa- Lớp 12A1.
- 2 Giải ba:
   1. Xe chạy tự động để thu dọn đinh trên đường- Học sinh Vũ Thúy Quỳnh- Lớp 11A3.
   2. Đưa tư duy phản biện thành 1 môn học trong các nhà trường- Học sinh Vũ Thùy Trang- Lớp 11A3.
- 2 Giải Khuyến khích:
   1. Bô xe thân thiện với môi trường- Học sinh Nguyễn Tuấn Anh và Hoàng Vũ Đức- Lớp 12A4.
   2. Bổ sung các nguyên tố vi lượng cho cơ thể người - Học sinh Lê Quang Phúc- Lớp 10A3.
Căn cứ kết quả cuộc thi, nhà trường cử 02 dự án tham gia cuộc thi KHKT dành cho học sinh năm học 2017- 2018 do Sở GD&ĐT Nam Định tổ chức:
 1. Mâu thuẫn giữa cha mẹ và con cái là người đồng tính (Lĩnh vực: Khoa học xã hội và hành vi).
Tác giả: Đinh Châu Tuệ Anh- Lớp 11A3
Nhà trường giao giáo viên hướng dẫn: Cô Trần Thị Lan Dung- Giáo viên môn Sinh.
 2. Máy xay, lắng đọng bột nghệ, bột sắn làm từ vật liệu tái chế (Lĩnh vực: Cơ khí- Vật lý).
Tác giả: Trần Đức Minh- Lớp 12A5
Nhà trường giao giáo viên hướng dẫn: Thầy Nguyễn Thế Huyên- Giáo viên môn Hóa.
Đề nghị các tác giả, giáo viên hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ và dự án dự thi theo hướng dẫn trong kế hoạch số 1194/2017 của Sở GD&ĐT Nam Định.
                                                                              Nam Định, ngày 19 tháng 10 năm 2017
Trưởng ban tổ chức                                                                           Thư kí

Nguyễn Anh Tuấn                                                                  Nguyễn Thị Thu Hạnh