18:59 ICT Thứ hai, 20/11/2017

Thứ năm - 08/12/2016 10:51

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THPT NGUYỄN KHUYẾN

VỮNG BƯỚC ĐI LÊN

Được thành lập từ năm 1976, Công đoàn Trường THPT Nguyễn Khuyến là tổ ấm của các cán bộ, giáo viên, góp phần cải thiện đời sống vật chất tinh thần cho cán bộ, giáo viên, công nhân viên nhà trường.

Trải qua 40 năm xây dựng và trưởng thành, đến nay Công đoàn nhà trường đã lớn mạnh về số lượng và chất lượng, với 85 cán bộ, công đoàn viên. Trong thời gian qua, dưới sự chỉ đạo của Chi bộ nhà trường, sự phối hợp với chính quyền, tổ chức Công đoàn luôn bám sát các mục tiêu và thực hiện tốt nhiệm vụ, chức năng là tổ chức công đoàn trường học. Bên cạnh đó, tổ chức Công đoàn luôn luôn quan tâm đến việc giáo dục tư tưởng, nâng cao phẩm chất chính trị, năng lực chuyên môn nghiệp vụ, chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho cán bộ, công đoàn viên. Đồng thời chăm lo bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng cho cán bộ, công nhân viên chức nhà trường.

Trong nhiều năm qua, Công đoàn Trường THPT Nguyễn Khuyến luôn được công nhận là “Công đoàn cơ sở vững mạnh xuất sắc”. Năm học 2015-2016 được Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tặng Cờ “Công đoàn cơ sở vững mạnh có phong trào thi đua xuất sắc”.

Thầy giáo Nguyễn Anh Tuấn - Bí thư Chi bộ, Hiệu trường Trường THPT Nguyễn Khuyến tặng hoa Ban chấp hành công đoàn ra mắt trước Đại hội, nhiệm kỳ 2012 - 2014, năm 2012

Ban chấp hành Công đoàn trường THPT Nguyễn Khuyến tại Lễ khai giảng năm học 2016 - 2017

Cán bộ Công đoàn trường THPT Nguyễn Khuyến biểu diễn văn nghệ chào mừng Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2015 năm học 2015 - 2016

Thầy giáo Nguyễn Anh Tuấn - Bí thư Chi bộ, Hiệu trường Trường THPT Nguyễn Khuyến tặng hoa chúc mừng Ban nữ công tại lễ kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10/1930, ngày 19/10/2015