18:35 ICT Thứ hai, 18/06/2018

Trang nhất » Cơ cấu tổ chức » Tổ chuyên môn

TỔ SỬ ĐỊA GDCD

Tổ Sử - Địa - GDCD trường THPT Nguyễn Khuyến là một tổ ghép từ ba nhóm: Lịch sử, Địa lý và GDCD. Tổ gồm 9 thành viên thuộc nhiều thế hệ. Trong đó: nhóm sử có 4 thành viên, nhóm Địa có 3 thành viên và nhóm GDCD có 2 thành viên

TỔ TOÁN TIN

TỔ TOÁN TIN TRƯỜNG THPT NGUYỄN KHUYẾN Bước song hành cùng chặng đường phát triển của nhà trường THPT Nguyễn Khuyến, tổ Toán- Tin luôn khẳng định được vị thế của mình trong sự lớn mạnh và phát triển chung của nhà trường.

TỔ VĂN

TỰ HÀO GIÁO VIÊN VĂN TRƯỜNG NGUYỄN KHUYẾN

TỔ LÝ HÓA KĨ

TỔ LÝ HÓA KĨ TRƯỜNG THPT NGUYỄN KHUYẾN